[fibosearch]

KHAI SINH VÀ PHÁT TRIỂN SOLAR GROUP – GIÁ TRỊ, TẦM NHÌN

* Vì sao nên sử dụng điện năng lượng mặt trời?

– Nước ta được thiên nhiên ưu đãi nằm trong một số nước thuộc Đông Nam Á có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, vậy nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về điện năng lượng mặt trời cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

– Ưu điểm của điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, vĩnh cửu, không lo cạn kiệt. Nguồn điện từ mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không phải sử dụng điện lưới; không tốn chi phí vận hành, chi phí bảo trì lại cực kỳ thấp, đồng thời lại thân thiện với môi trường vì trong quá trình vận hành không gây ra tiếng ồn, khói bụi…

– Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 25 năm

– Giảm giá điện ở mức cao, hoặc trong giờ cao điểm đối với doanh nghiệp sản xuất.

– Điện dư thừa không sử dụng hết hoặc vào những ngày doanh nghiệp không hoạt động (Chủ nhật, lễ Tết…) sẽ được đưa lên lưới điện và bán lại cho điện lực/ Hoặc cũng có thể dùng giải pháp Lưu Trữ để sử dụng cho những ngày sau, đề phòng mưa bão, cúp điện.

– Tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà (làm mái che ..) đồng thời giảm độ nóng cho nhà xưởng vô cùng hữu ích.

– Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư thu hồi vốn trong 3 đến 5 năm và có tuổi thọ trên 25 năm.

* SOLAR GROUP kết nối giải pháp và lan tỏa thông điệp NĂNG  LƯỢNG SẠCH

Hiểu được giá trị cốt lõi của Ngân Hàng Năng Lượng Trái Đất, Solar Group ra đời với mục tiêu hướng đến các giải pháp toàn diện, khắc phục nhược điểm, khai thác và phát huy thế mạnh, nắm bắt công nghệ áp dụng vào đời sống.

SOLAR GROUP là tập đoàn năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngay từ những năm đầu của thế kỷ 21, đã ghi nhận những viên gạch đầu tiên được đặt nền móng cho sự ra đời của hệ thống, tiền thân xuất phát từ lĩnh vực công nghệ điện tử, điện gia dụng & điện công nghiệp. Trải qua nhiều thăng trầm phát triển cùng với quá trình biến đổi của nền kinh tế Việt Nam, hiện nay Solar Group đã khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời với những thành tựu nổi bật:

– Hơn 1.000 dự án điện mặt trời được triển khai thành công trên toàn quốc.

– Tổng công suất lắp đặt hơn 200MWp, góp phần cung cấp nguồn năng lượng sạch cho cộng đồng.

– Hơn 500 nhân sự nòng cốt bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật  tâm huyết và hệ thống nhân viên chuyên nghiệp.

– Hơn 300  Đại lý khắp các tỉnh thành, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

– Hơn 200 Đối tác, nhà cung cấp, nhà máy hợp tác trực tiếp, chính hãng.

Solar Group Corporation

SOLAR GROUP cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp điện mặt trời tối ưu, hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Các dịch vụ chính của Solar Group bao gồm:

– Tư vấn và khảo sát miễn phí.

– Thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời.

– Cung cấp thiết bị điện mặt trời chính hãng.

– Bảo trì và bảo hành hệ thống điện mặt trời.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn năng lượng tái tạo hàng đầu Đông Nam Á, Solar Group không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào lĩnh vực năng lượng mặt trời. Solar Group mong muốn góp phần xây dựng một tương lai xanh, bền vững cho Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi công trình, bắt tay kiến tạo tương lai mới!

Website: https://solargroup.vn/

Hotline: 0909 296 297

Hãy cùng Solar Group kiến tạo một tương lai xanh – sạch – đẹp!